Dao Bếp Santoku Nhật Super Chef công dụng: để cắt, thái hạt lựu và băm nhỏ cả rau củ, thịt cá đều được. Và đặc biệt lưỡi dao có các lỗ lõm giúp thực phẩm không bị dính lưỡi khi thái.
Dao Bếp Santoku chuẩn Nhật Super Chef Ngắn với chất liệu cao cấp và thiết kế thông minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các chị em nội trợ với các ưu điểm như:
- Lưỡi dao sáng bóng, KHÔNG BỊ GỈ SÉT =>TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
- Lưỡi dao bằng thép không gỉ 5Cr15Mov dày đến 2mm và chứa hàm lượng Cacbon cao cùng các hợp chất Molybdenum và Vanadium=> lưỡi dao cứng cáp, và sắc bén lâu hơn.
- Từ phần cán đến mũi dao đều được nhiệt luyện mài cong nên cả con dao đều cứng và BÉN NGÓT lúc thái giúp thực phẩm tươi ngon nhất có thể.
- Trên lưỡi dao có các lỗ lõm vào giúp thực phẩm sau khi thái ra sẽ không bị dính trên lưỡi dao, tự rơi ra khỏi lưỡi dao.
- Thiết kế vừa vặn, thoải mái cầm vừa chắc tay, dễ dàng thao tác, hạn chế mỏi tay.
Cán dao bằng nhựa ABS cao cấp, thiết kế thông minh dễ dàng cầm chống trượt, chống mỏi tay.
THÔNG TIN CHI TIẾT DAO BẾP CHỐNG DÍNH NGẮN SUPER CHEF:
– Chiều dài lưỡi: 135 mm
– Độ dày lưỡi: 2.0 mm
– Trọng lượng: 170 g
– Kích thước bao bì: 36.3×7.4×2.3cm
– Chất liệu lưỡi: Thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium
– Chất liệu cán dao: Nhựa ABS
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: Dao_W
???????????? Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để cắt, gọt, thái từ rau củ, đến thịt cá, và gọt hoa quả
– Không dùng sản phẩm để cắt những loại thực phẩm quá cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
– Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.