Dụng cụ mở nắp chai lọ Super Chef tiện dụng, dễ dàng sử dụng SC_SH4001

43.000VND 39.000VND
-9%

THÔNG TIN KỸ THUẬT DỤNG CỤ MỞ NẮP CHAI LỌ NAM SUPER CHEF
– Trọng lượng: 122g
– Chất liệu: Cao Su
– Thương hiệu: Super Chef
– Model: SC_SH4001

Dụng cụ mở nắp chai lọ Super Chef tiện dụng, dễ dàng sử dụng với những ưu điểm vượt trội như:

✔️ Dụng Cụ Mở Nắp Chai Lọ Thiết kế 4 trong 1. Nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn mở 4 kích cỡ khác nhau của chai hoặc bình. Thích hợp cho các chai có đường kính từ 5cm – 5.5 cm – 6,5cm – 7cm
✔️ Dụng Cụ Mở Nắp Chai Lọ Dễ sử dụng. Đặt dụng cụ mở trên nắp ở kích thước phù hợp, sau đó kẹp nó và xoay nó lại. Dễ dàng cho trẻ em và người già sử dụng nó.
✔️ Công cụ thực tế. Hoàn hảo cho trẻ em, người già, bàn tay yếu, viêm khớp. THẬM CHÍ thích hợp cho mọi người sử dụng hàng ngày, mở bình hoặc chai dễ dàng và dễ dàng.
✔️ Dụng Cụ Mở Nắp Hộp 4 Tầng Siêu Nhanh, chống trượt. Được làm bằng vật liệu ABS bền, lớp ngoài và thiết kế lõm giúp tay bạn không bị trượt.
✔️ Dụng Cụ Mở Nắp Hộp 4 Tầng Siêu Nhanh, Tăng cường độ bám. Cao su mềm lớp bên trong sẽ vừa khít nắp, tăng cường độ bền và độ ổn định để mở nắp.

Dụng cụ mở nắp chai lọ Super Chef tiện dụng, dễ dàng sử dụng
Dụng cụ mở nắp chai lọ Super Chef tiện dụng, dễ dàng sử dụng

♻️♻️ VỀ THƯƠNG HIỆU SUPER CHEF:
Tiếp nối thành công tại các siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Emart, Coop Mart, Lottle, Vinmart,… Nay Super Chef mang đến cho quý khách hàng cơ hội mua sắm online tiện lợi và nhiều ưu đãi với các sản phẩm đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng cao cấp với công nghệ Nhật Bản an toàn và hiện đại bậc nhất cho với chính sách giá tốt nhất cho các gia đình Việt.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.