Nồi cơm điện mini cao cấp Super Chef bền bỉ, tiện lợi

889.000VND

Thông số kĩ thuật của Nồi cơm điện SC_RCG194020:

– Model: SC_RCG194020

– Điện Áp: 20V-240V~/50Hz

– Công Suất: 400W

– Thể tích: 1L

– Độ dày lòng nồi: 2mm

– Chế độ ủ 3D: có

– Cấu tạo: nhôm nguyên chất

– Bảo hành: 12 tháng

– Trọng lượng 3kg.

Nồi cơm điện mini cao cấp Super Chef

Nồi cơm điện trở nên rất phổ biến và trở thành một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình hiện nay. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao khiến nhu cầu về một nồi cơm điện nấu cơm ngon, chín nhanh, giữ nhiệt được lâu càng nhiều chứ không phải đơn thuần là một nồi cơm biết nấu cơm nữa. Hiểu được nhu cầu đấy, Super Chef Việt Nam đã cho ra mắt thị trường nồi cơm điện SC_RCG194020.

Nồi cơm điện mini cao cấp Super Chef
Nồi cơm điện mini cao cấp Super Chef

 

Tính năng của Nồi cơm điện mini Super Chef

– Lòng nồi dùng chất chống dính cao cấp: Chất chống dính từ chất chống dính khoáng đá tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính cực tốt, không chứa PFOA siêu bền và an toàn cho sức khỏe.

– Chất liệu lòng nồi cực tốt: Lòng nồi dày 2mm được làm từ nhôm nguyên chất không phôi nhiễm oxit nhôm khi sử dụng, vừa có tuổi thọ cao mà đảm bảo an toàn.

– Chất chống dính siêu việt: Sử dụng chất chống dính ceramic tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính siêu việt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

– Chất chống dính siêu việt: Sử dụng chất chống dính ceramic tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính siêu việt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

  • Dễ dàng vệ sinh

Các bộ phận của nồi như lòng nồi, nắp trong, van xả hơi nước… đều có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh nhanh chóng, giúp nồi luôn sạch sẽ và món ăn được thơm ngon, không lẫn tạp vị.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.