Vợt muỗi thông minh bẫy muỗi 2 trong 1

322.000VND 216.000VND
-33%

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

1. Thương hiệu : SUPER CHEF

2. Mã sản phẩm : SC_MS1965

3. Điện áp lưới 2200V-3000V khi vợt hoạt động.

4. Công dụng : Vợt muỗi, bẫy muỗi và làm đèn ngủ

Out stock

Hết hàng

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM VỢT MUỖI THÔNG MINH 2 TRONG 1

  • 1. Sản phẩm được cung cấp nguồn bởi pin chì axit 4v 250mAh, tuổi thọ cao và có thể sạc hơn 500 lần.
  • 2. Sau khi vợt muỗi điện ngưng hoạt động, vợt có tính năng tự động loại bỏ điện dư trên bề mặt lưới điện cao thế.
  • 3. Sản phẩm được trang bị 8 đèn màu tím bẫy muỗi, với bước sớng bẫy muỗi chọn lọc từ 360-400nm.
  • 4. Điện áp lưới 2200V-3000V khi vợt hoạt động.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHÄM BẪY MUỖI 2 TRONG 1

1. Lần đầu tiên sử dụng, vui lòng sạc pin sản phẩm từ 2-4 giờ (Tùy thuộc vào cốc sạc, cần sạc tối thiểu 2 giờ để đảm bảo vợt có thể hoạt động ổn định)

2. Khi sạc, đầu tiên gạt công tắc nguồn về vị trí OFF, sau đó cảm cáp sạc USB của bộ sạc 5V vào ô cảm đầu vào Micro USB trên thân vợt, tiếp theo cắm củ sạc vào nguồn điện. Lúc này, đèn báo sạc trên sản phẩm sáng màu đò; thời gian sạc sản phẩm khoảng 3 giờ đây pin; sản phẩm tự ngắt sạc khi pin đây.

3. Phương pháp diệt muỗi thông thường: Gạt công tắc nguồn ở bên phải trên thân sản phẩm về vị trí ON1, nhắn và giữ nút công tắt điện áp cao, đèn tín hiệu điện áp cao số sáng lên và lưới kim loại đã được cung cắp điện áp cao, vẫy vợt muỗi điện đỗ làm cho lưới kim loại tiếp xúc với muỗi. Muỗi bị tiêu diệt ngay tập tức. Sau khi công tắc điện áp cao được nhả, đèn tín hiệu điện áp cao sẽ tắt. Tại thời điểm này, vẫn còn điện áp dư trên lưới kim loại. Không chạm vào lưới kim loại. Điện áp sẽ tự động được loại bỏ sau vài giây

4. Phương pháp diệt muỗi thông minh: Gạt công tắc nguồn của sản phẩm lên vị trí ON2. Ngay thời điểm này đèn LED bẫy muỗi bật phát ra ánh sáng tím, lưới kim loại đã có điện áp cao, sau đó cắm cáp sạc USB của bộ sạc 5V vào ö cấm đầu vào Micro USB trên thân vợi, tiếp theo cắm củ sạc vào nguồn điện, và đặt vợt muỗi vào chân đề cố định vợt. Khi muỗi và các loại côn trùng bay có hại khác bị thu hút bởi ánh sáng tím của sản phẩm và bay vào lưới điện, chúng sẽ bị tiêu diệt khi chạm vào lưới điện; (Khi sử dụng chế độ diệt muỗi, vợt muỗi phải kết nối nguồn điện để sử dụng chức năng đèn diệt muỗi).

5. Để tắt chức năng chống muỗi của sản phẩm, chỉ cần gạt công tắt nguồn về vị trí OFF.

CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN

Vui lòng sử dụng bộ sạc 8V hoặc cổng Micro USB 5V như máy tính hoặc nguồn điện di động để sạc sản phẩm. Không sử dụng bộ sạc có điện áp quá thấp hoặc quá cao để sạc. Khi vợt muỗi điện đang hoạt động, bề mặt lưới kim loại có điện áp cao. Tránh xa tằm tay trẻ em, đề phòng trẻ em bị điện giật, không chạm vào bề mặt lưới kim loại điện trực tiếp bằng tay hoặc cầm các đỗ dùng bằng kim loại, điện áp cao rất nguy hiểm, vui lòng chú ý đảm bảo an toàn. Không sử dụng sản phẩm ở những nơi như có khí dỗ cháy nỗ, hoặc nơi có bụi nỗ và không thường xuyên sử dụng kim loại hoặc các vật dẫn điện để làm bật tia lửa điện trên lưới kim loại.

Sau khi sử dụng, vui lòng gạt công tắc nguồn về vị trí OFF.

Để đảm bảo tuổi thọ của pin, trong quá trình sử dụng, nếu việc diệt muỗi không có tác dụng rõ rệt hoặc đèn tím mờ đi, thì có nghĩa là nguồn pin về cơ bản đã được sử dụng hết. Vui lòng, ngưng sử dụng và sạc pin cho sản phẩm ngay. Khi nó thấp hơn 2,8V, chức năng bảo vộ điện áp thắp sẽ khiến sản phẩm chuyển sang trạng thái bảo vệ và không hoạt động. Tại thời điểm này, cần phải sạc pin ngay thì mới có thể sử dụng được. Nếu sản phẩm không được sử dụng trong thời gian dài, sản phẩm nên được sạc đầy pin và sạc 3 tháng 1 lần. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi thông thoáng, khô ráo với độ ẩm tương đối dưới 80% và không nên để sản phẩm ở nơi có hóa chất ăn mòn xung quanh.

7. Không được lau bằng khăn ướt hoặc rửa xác muối trên bề mặt lưới điện bằng nước, bạn có thễ sử dụng cợ lông mềm với sợi lông dài hoặc vỗ nhẹ vài cái để xác muỗi rơi ra (xác muỗi có thể làm ngắt mạch trên bề mặt lưới điện, làm hỏng vợt muỗi điện, vui lòng làm sạch chúng kịp thời)

8. Vui lòng không đập vợt muỗi vào các vật cứng hoặc làm biến dạng bề mặt lưới điện của sản phẩm để tránh làm hỏng bề mặt lưới kim loại.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.